ลดพิเศษ 50%
สส่วนลดมีเวลาจำกัด
:
:
สั่งซื้อ

ทุกๆ การเดินทางสู่ห้องน้ำคือความเจ็บปวด แต่แล้วผมก็ได้พบกับทางออกสำหรับปัญหานี้

ความจริงเกี่ยวกับเรื่องนี้ไม่ได้รวบรวมได้วันเดียว สิ่งที่คุณจะได้อ่านต่อไปนี้คือประสบการณ์ส่วนตัวของผม ที่พยายามจะแก้ไขปัญหาสุขภาพของตัวเองถ้าหากว่าคุณมีปัญหาเดียวกับที่ผมมี ผมก็ขอแสดงความเสียใจด้วย...อย่างมาก เพราะคุณจะต้องรู้สึกเจ็บปวดและไม่สบายตัว ผมไม่ได้สนใจกับสัญญาณเตือนเหล่านี้ แต่โชคดีที่ผมไม่ได้สูญเสียไปทั้งหมด


เรื่องราวที่ฟังดูเหลือเชื่อของผม


ถึงเวลาที่ผมจะต้องแนะนำตัวเอง ผมชื่อ นิรันดร์ ก่อนจะถึงอายุ 46 ผมมีชีวิตแต่งงานที่มีความสุข มีลูกสองคน และพอใจกับชีวิตของตัวเองอย่างมาก จนกระทั่ง ผมติดเชื้อไวรัสบางอย่าง ที่ทำให้เกิดตุ่มแดงขึ้นตามตัว


ผมเอาชนะไวรัสนี้มาได้ แต่หลังจากนั้นระบบภูมิคุ้มกันก็ต่ำลง และจากที่เคยเป็นคนแข็งแรง ไม่เคยปริปากบ่นอะไร ผมก็กลายเป็นคนขี้โรคขึ้นมาทันที และยังส่งผลไปถึงสุขภาพผู้ชายด้วย


เริ่มจากที่ผม เริ่มฟื้นตัวได้ช้าลง และกว่าจะออกมาแต่ละหยด เหมือนต้องรีดออกด้วยความยากลำบาก เป็นเวลานานทีเดียวครับที่ผมปิดหูปิดตากับปัญหานี้ คิดว่าเดี๋ยวมันก็หายไปเอง หลังจากนั้น ผมก็เริ่มไปเข้าห้องน้ำกลางดึก คืนละ 3-5 รอบ จนกลายเป็นปกติสำหรับผม และไม่ได้สนใจมันอีก


สองปีต่อมา ระหว่างที่กำลังปฏิบัติกิจอยู่กับภรรยา ผมก็สังเกตถึงความหย่อนสมรรถภาพของตัวเอง การหลั่งดูอ่อนแรง และยังให้ความรู้สึกไม่น่าอภิรมย์นักที่ขาหนีบ.


ความรู้สึกปวดที่ขาหนีบเกิดบ่อยครั้งขึ้น ขณะที่เรื่องบนเตียงของเรากลับน้อยลง จนถึงตอนที่ภรรยาเริ่มคิดว่าผมหมดรักแล้วนั้นแหละครับ ที่ทำให้ผมต้องนัดพบผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ไม่มีประโยชน์ที่จะดึงดันต่อไป


ระหว่างที่กำลังรอคิว


ผมนั่งอยู่ท่ามกลางชาย "ผู้โชคดี" ทั้งหลาย และรอคอยอย่างอดทน กระทั่งได้ยินเสียงผู้ชายร้องโอดโอยจากห้องตรวจ เป็นเสียงร้องของความเจ็บปวดอย่างที่สุด


รู้สึกกลัวเกินกว่าจะอธิบายได้เลยครับ อยากจะวิ่งหนีไปจากตรงนั้น แต่ก็นึกย้อนกลับไปว่าผมทนกับมันมานานแค่ไหนแล้ว ไหนจะชีวิตแต่งงานของผมที่จะต้องรักษาไว้ให้ได้อีก ผมจึงตัดสินใจว่าจะต้องอยู่ต่อ


เมื่อผมเข้าไปพบนักบำบัด ผมได้เตรียมใจจะพบกับเรื่องที่แย่ที่สุดไว้แล้ว เป็นเรื่องน่าอายมากครับที่ต้องบรรยายอาการทั้งหมดที่มีให้คนแปลกหน้าฟัง หลังจากนั้นนักบำบัดก็ให้ผมไปนั่งที่เตียง ต้องถอดกางเกงออก และโน้มตัวพาดกับเตียงและสิ่งที่ผมกลัวที่สุดก็ได้เกิดขึ้นกับผม เขาเริ่มเอานิ้วสอดเข้าไปในก้นผม และคลำหาอะไรก็ตามที่นักบำบัดต้องหา ในตอนนั้นเองที่ผมเข้าใจว่าทำไมผู้ชายคนนั้นถึงได้ร้องด้วยความเจ็บปวด... ผมอยากจะให้มันจบลงเร็วๆ


ไม่ใช่แค่ท่านี้มันเมื่อยมาก แต่ว่าความรู้สึกตอนนี้ก็แย่มากด้วย รู้สึกเหมือนอยากจะไปปลดทุกข์ และเริ่มจินตนาการว่าผมอาจจะเผลออึราดกางเกงไปแล้ว


ผมใส่กางเกงด้วยความรู้สึกไปสบายเอาเสียเลย ขณะที่นักบำบัดกำลังจดอาการอยู่ ผมก็นั่งพักอยู่บนเตียง ยังคงพยายามฟื้นตัวอยู่ ตาพร่า หัวหมุน หูอื้อ ใจเต้นเหมือนจะ "ระเบิดมานอกอก" รู้สึกเหมือนว่าจะกลับบ้านไม่ถูก เมื่อตอนนที่ผมกลับถึงบ้าน ก็ทิ้งตัวลงบนเตียง และหลับไปเป็นชั่วโมงเลยครับ


การบำบัด: สำเร็จ แต่ก็ไม่เท่าไหร่


สิ่งที่ได้รับมากที่สุดน่าจะเป็นความทรมานอย่างเปล่าประโยชน์ นักบำบัดแนะนำให้ผม นวดเพื่อลดปัญหาในต่อมลูกหมาก แต่หลังจากประสบการณ์ในครั้งนั้น ผมก็ตระหนักว่านี้ไม่ใช่ทางของผม ครั้งเดียวก็เกินพอ


อีกวิธีหนึ่งได้รับการแนะนำคือ การใช้ยาปฏิชีวนะ ดูเหมือนว่าวิธีนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า แต่ผมอ่านข้อมูลเจอว่า ยาปฏิชีวนะ มักใช้ในกรณีที่อาการรุนแรงมากๆ แล้ว และไม่ได้ให้ผลบวกเสมอไป นอกจากนี้ ผมยังกังวลว่ามันจะส่งผลอะไรในระยะยาวกับสุขภาพรึเปล่า


ในตอนนั้นผมรู้สึกสิ้นหวังมาก แต่แล้วผมก็เห็นโฆษณาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสำหรับผู้ชาย Urenol ซึ่งผมเห็นว่ามีรีวิวในเชิงบวกเยอะ และส่วนผสมก็เป็นสารสกัดจากธรรมชาติด้วย ผมรู้สึกสนใจผลิตภัณฑ์นี้มาก และสั่งซื้อมา 2 กล่อง เพื่อจะลอง ใช้สักหนึ่งคอร์ส


ผมเริ่มกินทันทีที่ได้ของ ในช่วงสัปดาห์แรกผมกินวันละ 2 แคปซูล 1 แคปซูลต่อครั้ง แคปซูลกินง่ายมากครับ ไม่ใหญ่เกินไป


ไม่รู้จะอธิบายความสุขในตอนนั้นอย่างไรเลยครับ เพราะผมเข้าห้องน้อยลง และไม่รู้สึกเจ็บมากเหมือนเมื่อก่อน แรกๆ ก็ไม่ชินนะครับ ยิ่งกิน Urenol ไปเรื่อยๆ ความรู้สึกที่ขาหนีบก็ยิ่งดีขึ้น


สถานการณ์ทุกอย่างดูจะดีขึ้นด้วย อย่างเรื่องการหลั่งที่กลับมาปกติ และมีความต้องการทางเพศอีกครั้ง ภรรยาไม่คิดว่าผมนอกใจหรือหมดรักในตัวเธออีกแล้วครับ!


ผมหวังว่าเรื่องราวของผมนี้จะเป็นเแรงบันดาลให้คุณลุกขึ้นกอบกู้สุขภาพผู้ชายของคุณนะครับ Urenol ช่วยผมได้ และผมขอแนะนำให้คุณลอง ขอร้องว่าอย่ามัวเสียเวลา และหยุดปิดหูปิดตากับปัญหานี้เสียที

2380 ฿
1190 ฿
ความคิดเห็น
Somchai, 45 ปี
ผมใช้ Urenol อยู่นานเลยครับ ครั้งแรกใช้ไม่ครบคอร์ส อาการปวดก็กลับมาอีก ครั้งที่สองเลยใช้ให้ครบ ตอนนี้รู้สึกดีขึ้นมากครับ


Surapong, 53 ปี
ใครใช้แล้วบ้างครับ? มารีวิวที ได้ผลลัพธ์ยังไงบ้างครับ?
Nirun, 48 ปี
ผมใช้แล้วดีขึ้นนะ ส่วนประกอบเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ แต่ก็ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงจุดดี ผมว่านะ
Sombut, 47 ปี
ผมก็ทานแล้วครับ หลังจากทานแล้ว ดึกๆ ไม่ต้องลุกเข้าห้องน้ำบ่อย ทำการบ้านได้ปกติด้วย
Rith, 56 ปี
ขอบคุณมากครับที่มาแชร์เรื่องดีๆ แบบนี้ ผมกำลังตัดสินใจอยู่พอดีว่าจะใช้ดีไหม
Siriwan, 39 ปี
ดิฉันสั่งซื้อให้คุณพ่อค่ะ คุณพ่อใช้แล้วติดใจนะคะ ให้สั่งเพิ่มอีก น่าจะได้ผลดีนะคะ


Adisorn, 51 ปี
สวัสดีครับ ผมก็มีปัญหา เจ็บมากเลย สงสัยต้องไปตรวจบ้างแล้ว...
Nirun, 48 ปี
สวัสดีครับ ถ้าไม่แน่ใจว่าไปตรวจแล้วจะโดนอะไรบ้าง ลองกิน Urenol ดูก่อนก็ได้นะครับ
Adisorn, 51 ปี
ขอบคุณมากครับ สั่งซื้อไปแล้วครับ
Passakorn, 54 ปี
ของผมกินแล้วโอเคนะครับ ที่มันไม่แรงดี ไม่ปวดท้อง กลืนก็ง่าย แต่เพิ่งจะเริ่มกินได้ไม่นาน รอดูกันครับว่าจะได้ผลยังไง
Pensri, 43 ปี
สั่งซื้อ Urenol ให้สามีไปสองสามครั้งแล้วค่ะ สามีแพ้ยาหลายตัวมาก แต่กับผลิตภัณฑ์นี้กินได้ไม่มีปัญหา ใครมีปัญหาเรื่องการปัสสาวะ แนะนะให้ลองตัวนี้แหละค่ะ
Kavin, 57 ปี
ผมว่าผลิตภัณฑ์นี้มันต้องกินไปสักพักนะ กว่าจะเห็นผล ไม่ใช่กินแล้วจะเห็นผลทันทีทันใด
Sumed, 53 ปี
ขอบคุณมากครับ กำลังมองหาตัวช่วยอยู่พอดีเลย ตอนนี้เริ่มเจ็บๆ ขาหนีบแล้ว กลัวมากว่าจะเป็น
Veerachai, 56 ปี
แนะนำให้ลองงดอาหารเผ็ด และคุมเรื่องอาหารการกิน แต่ใช้วิธีนี้คงจะง่ายกว่าเยอะ!
Pravit, 47 ปี
ผมมีปัญหากับเรื่องสุขภาพผู้ชายมากนานมาก ลองมาหลายสิ่งอย่าง หายแล้วก็กลับมาใหม่ Urenol คือตัวที่ผมชอบที่สุดแล้ว